Danh sách các gói cước 5G theo ngày của nhà mạng MobiFone

Tổng hợp các gói cước với cú pháp Đăng ký 4G MobiFone mới nhất tại đây. Đăng ký các gói cước 5G theo ngày mạng MobiFone giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng gấp, chỉ cần lựa chọn các gói cước ngắn ngày giúp bạn tiết kiệm được tối đa tài khoản khi sử dụng.

Nhờ chỉ bỏ ra 1 số tiền ít mà khách hàng có cơ hội sở hữu gói cước Data MobiFone cực kỳ ưu đãi. Cùng với tốc độ mạng 5G MobiFone có thể lên tới 1Gbps giúp khách hàng thoải mái trải nghiệm tốc độ tối đa. Thông tin chi tiết bạn theo dõi ngay bài viết bên dưới đây.

Danh sách các gói cước 5G theo ngày của nhà mạng MobiFone
Danh sách các gói cước 5G theo ngày của nhà mạng MobiFone

Danh sách các gói cước 5G theo ngày mạng MobiFone

Gói cước
Giá Cước
Dung Lượng
Cú Pháp
D15
15k/3 ngày
3GB / 3 ngày
BV D15 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
D30
30k/7 ngày
7GB / 7 ngày
BV D30 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
D90
90k/30 ngày
30GB / 30 ngày
BV D90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Nếu bạn là người ít khi sử dụng 5G thì việc đăng ký các gói cước theo ngày là một trong những lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, các gói cước này cũng có những quy định và ưu đãi khác nhau

  • + Đối tượng áp dụng: Các thuê bao di động MobiFone nhận được tin nhắn mời tham gia các gói cước MobiFone 1 ngày, quý khách có thể kiểm tra thuê bao mình thuộc đối tượng hay không, bằng cách soạn tin nhắn SMS theo cú pháp sau: KT DSKM gửi 999.
  • + Chương trình triển khai: áp dụng trên toàn quốc

. Hiện nay, một số gói cước 5G theo ngày của nhà mạng Mobi được triển khai như sau.

Các gói cước giá 120.000đ mỗi lần đăng ký

Lưu ý khi sử dụng gói cước 5G theo ngày của nhà mạng MobiFone

  • Các gói cước này sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ.
  • Trong quá trình sử dụng gói cước, hãy thường xuyên kiểm tra thông tin gói cước ưu đãi còn lại. Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp của gói cước cụ thể như sau:  KT ALL gửi 999
  • Để hủy gói cước, soạn tin nhắn SMS theo cú pháp sau: HUY <tên-gói> gửi 999

Mong rằng, thông qua bài viết khách hàng sẽ lựa chọn được gói cước 5G MobiFone theo ngày sao cho phù hợp. Chúc các bạn đăng ký các gói cước ưu đãi này. Trân trọng cảm ơn!