Đăng ký gói cước 12MIU Mobifone cả năm kết nối với ưu đãi 60GB data

Nếu bạn chỉ cần truy cập ở mức không quá cao song có nhu cầu sử dụng lâu dài, tham gia gói cước 12MIU Mobifone sẽ là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo. Gói cước 12MIU Mobifone được triển khai cho tất cả khách hàng di động Mobifone trên cả nước do đó chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: BV 12MIU gửi 9084 bạn sẽ đăng ký gói thành công một cách dễ dàng. Sử dụng data đã trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với khách hàng sử dụng di động smartphone. 

Khi đăng ký gói cước 12MIU Mobifone thành công, bạn sẽ có ngay cơ hội sử dụng data tốc độ cao suốt cả năm với ưu đãi 5GB mỗi tháng. Phí đăng ký gói 1 lần cho 1 năm sử dụng là 840.000đ, như vậy phí gói bình quân mỗi tháng vẫn chỉ 70.000đ. Ưu đãi hấp dẫn hơn, chi phí không đổi lại không phải lo lắng phát sinh cước ngoài ý muốn, không phải bận tâm gia hạn gói hàng tháng, quá nhiều lợi ích phải không? Tìm hiểu ngay thông tin gói cước chu kỳ dài này nhé!

Chi tiết đăng ký gói cước 12MIU MobiFone có ngay lướt web cả năm

Chi tiết đăng ký gói cước 12MIU MobiFone có ngay lướt web cả năm

Điều kiện được triển khai gói cước 12MIU Mobifone

Tên Gói
Giá
Data
Cú Pháp
3MIU210k/ 3 tháng4 GB / tháng
 ĐĂNG KÝ 
BV 3MIU gửi 9084
6MIU420k/ 6 tháng4.5 GB / tháng
 ĐĂNG KÝ 
BV 6MIU gửi 9084
12MIU840k/ 12 tháng5 GB / tháng
 ĐĂNG KÝ 
BV 12MIU gửi 9084
 • Phạm vi triển khai: Gói cước 12MIU Mobifone được triển khai tại tất cả các khu vực trên toàn quốc.
 • Đối tượng áp dụng:  Tất cả thuê bao di động Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều (Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect Mobifone).
 • Điều kiện kích hoạt: Đủ 840.000đ trong tài khoản chính để trả phí đăng ký và không sử dụng bất kỳ gói data nào khác của Mobifone tại thời điểm kích hoạt gói.

Hướng  dẫn cách  đăng ký gói cước 12MIU MobiFone

Hội đủ các điều kiện tham gia gói cước 12MIU Mobifone, ưu đãi gói sẽ nhanh chóng về tài khoản data của bạn chỉ với 1 tin nhắn được soạn theo cú pháp:

BV 12MIU gửi 9084

Để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi cho thuê bao của bạn, đừng truy cập ngay khi được hệ thống thông báo đã đăng ký gói thành công, hãy khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi trước nhé!

Gói cước 12MIU Mobifone ưu đãi vượt trội

Đăng ký gói cước 12MIU Mobifone thành công, thuê bao sẽ nhận được ưu đãi vượt trội so với gói cước MIU Mobifone chu kỳ 1 tháng, cụ thể như sau:

 • Thuê bao sẽ nhận được 60GB dung lượng 3G Mobifone để sử dụng trong1 năm. Mỗi tháng (30 ngày), tài khoản data của khách hàng sẽ được cộng 5GB tốc độ cao, liên tiếp 12 tháng.
 • * Khi data ưu đãi của mỗi tháng được sử dụng hết, hệ thống sẽ ngắt kết nối nhằm tránh phát sinh cước ngoài gói cho khách hàng. Muốn dùng tiếp, thuê bao phải mua thêm dung lượng bổ sung.
 • Phí đăng ký gói được thanh toán 1 lần cho cả năm sử dụng là 840.000đ (bình quân mỗi tháng vẫn 70.000đ).
 • Gói cước có chu kỳ kết nối 360 ngày tính từ ngày đăng ký gói thành công.

Đồng hành cùng gói cước 12MIU Mobifone bạn sẽ không còn lo lắng cho việc gia hạn gói hàng tháng đồng thời tha hồ kết nối với ưu đãi hấp dẫn kèm phí gói vô cùng tiết kiệm.

Chi tiết đăng ký nhanh gói cước 12MIU mobiFone lướt web cả năm

Chi tiết đăng ký nhanh gói cước 12MIU mobiFone lướt web cả năm

Thông tin hỗ trợ sử dụng gói cước 12MIU Mobifone

 • Dung lượng tốc độ cao còn lại sau 30 ngày sử dụng không được bảo lưu.
 • Hết data ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối. Muốn tiếp tục sử dụng, thuê bao phải mua thêm dung lượng data bổ sung.
 • Hết chu kỳ  1 năm, gói cước sẽ tự động gia hạn. Để tránh tính năng này, quý khách hãy soạn cú pháp: KGH gửi 999.
 • Cần hủy hẳn gói cước, hãy soạn cú pháp: HUY 12MIU gửi 999. Ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ hủy theo khi lệnh hủy gói được thực hiện thành công.
 • Hãy soạn cú pháp: KT DATA gửi 999 để kiểm tra ưu đãi gói trong quá trình  sử dụng.

Hy vọng gói cước 12MIU Mobifone sẽ giúp bạn kết nối thoải mái hơn với chi phí vô cùng tiết kiệm. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công!