Esim MobiFone – Trải nghiệm mới cho khách hàng tại Việt Nam

Esim MobiFone đang được thử nghiệm và sẽ được triển khai rộng rãi đến tay người dùng, đây là thuận lợi khá lớn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Esim MobiFone nhé!

Thông tin về eSim MobiFone

Esim là sản phẩm công nghệ hiện đại được Apple áp dụng trên các thiết bị như máy tính bảng, đồng hồ… và nay MobiFone đang thử nghiệm Esim vào sử dụng trên điện thoại. Esim MobiFone được thiết kế như một bộ phận của máy điện thoại, không thể tháo rời. Mỗi esim có thể tích hợp từ 3 đến 5 số điện thoại từ nhiều mạng khác nhau, tuy nhiên tại mỗi thời điểm khách hàng chỉ có thể kích hoạt 1 số điện thoại duy nhất. Esim sử dụng tính năng quét mã QR của nhà mạng để tích hợp các số điện thoại. Tiện ích này giúp người dùng không phải tháo, lắp sim mỗi khi cần đổi mạng.

Trải nghiệm công nghệ Esim MobiFone
Trải nghiệm công nghệ Esim MobiFone

Mobifone đang nổ lực triển khai esim đến khách hàng Việt Nam

Esim Mobifone đang thử nghiệm esim và sẽ triển khai phổ biến đến người dùng. Hiện tại nếu bạn muốn trải nghiệm esim hãy đến 1 trong 2 địa chỉ sau:

  • Cửa hàng 213 Xã Đàn, Hà nội.
  • Cửa hàng số 80 Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, nếu bạn mua điện thoại XS hay XS Max từ Mobifone sẽ được đăng ký số điện thoại kèm với máy, không phải mua sim tháo lắp rời. Khách hàng sử dụng iPhone từ nay có thể sở hữu từ 3 đến 5 số điện thoại mà không phải tháo lắp sim mỗi khi cần đổi số. Công nghệ esim cho phép thuê bao chuyển đổi mạng dễ dàng ngay trên điện thoại của mình với tính năng quét mã code QR mà không mất công tháo, lắp sim.

Hướng dẫn cài đặt Esim MobiFone trên iPhone

Để cài đặt thành công, bạn cần đảm bảo kết nối mạng ổn định trong suốt quá trình cài đặt.

  • Bước 1: Chọn “cài đặt” trên iPhone.
  • Bước 2: Chọn mục Cellular.
  • Bước 3: Chọn Add Cellular Plan.
  • Bước 4: Sử dụng camera của iPhone để quét mã code QR của nhà mạng cung cấp dịch vụ.
  • Bước 5: Nếu được yêu cầu, hãy nhập mã xác nhận của nhà mạng.

Trước khi triển khai esim, với chương trình “Nạp tiền ngay, trúng xe hay”, Mobifone cũng đã tạo cơ hội cho khách hàng của mình được tiếp cận với các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Hàng loạt giải thưởng hấp dẫn được Mobifone triển khai với quy định tham gia giải thưởng khá đơn giản. Với mỗi 50.000đ thanh toán cước từ thuê bao trả sau hoặc nạp thẻ trị giá 50.000đ với thuê bao trả trước, khách hàng sẽ được nhận ngay 1 mã dự thưởng. Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu 1 trong các món quà hấp dẫn như xe Vinfast Lux SA2.0, 20 xe máy điện Vinfast lithium (giá 35 triệu đồng), 200 điện thoại Samsung J4+ (giá 3,49 triệu) và 2.000 giải thưởng tiền mặt nạp vào tài khoản nội mạng 500.0000đ.

Ngoài chương trình ưu đãi nạp thẻ, Mobifone còn khuyến mãi cho khách hàng chuyển sang mạng Mobifone giữ số với ưu đãi tặng trước 25% cước thuê bao tháng, được hổ trợ mua điện thoại Samsung Galaxy J4+ giá 1,99 triệu với 3 lựa chọn: chương trình Bunble với khách hàng Mobifone, trợ giá máy và Combo M12.

Cách kích hoạt Esim MobiFone trên mạng
Cách kích hoạt Esim MobiFone trên mạng

Mua iPhone để trải nghiệm Esim MobiFone đời mới với giá chỉ từ 3,2 triệu

Để hổ trợ khách hàng sử dụng iPhone đời mới, Mobifone còn triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn. Thuê bao chuyển mạng sang Mobifone giữ số cam kết sử dụng các gói ưu đãi trong 18 tháng sẽ được mua iPhone XS, XS Max và iPhone XR với giá cực rẻ chỉ bằng 60% giá thị trường.

Cụ thể, với thuê bao trả sau hòa mạng mới, giá máy iPhone XS 64Gb kèm gói Sub1399 sử dụng trong 18 tháng là 10.490.000 đồng, gói Sub999 trong 18 tháng là 14.890.000 đồng, gói Sub599 trong 18 tháng là 19.890.000 đồng. IPhone XS Max 64Gb kèm với các gói cước trên cũng lần lượt có giá là 13.590.000 đồng; 17.990.000 đồng và 22.990.000 đồng; Và iPhone XR 64GB kèm các gói cước trên lần lượt là 3.290 .000 đồng, 7.990.000 đồng và 12.990.000 đồng.

Qua các chương trình khuyến mãi: nhận xe Vinfast, mua máy iPhone đời mới giá siêu rẻ, triển khai esim…Mobifone đã thể hiện được sự nổ lực đem đến cho người dùng những sản phẩm mới nhất, tạo cơ hội cho người dùng tiếp cận với công nghệ tiên tiến nhất. Tất cả những điều trên cũng đã lý giải được nguyên nhân khách hàng đã gắn bó lâu dài với Mobifone.

Chúc bạn hài lòng và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Esim MobiFone!