Chi tiết đối tượng đăng ký gói cước NCT50 Mobifone

Bạn đang tìm kiếm gói cước data ưu đãi giá rẻ thì không thể bỏ qua gói cước NCT50 Mobifone mới được triển khai. Để đăng ký gói 4G này, bạn  chỉ cần gửi tin theo cú pháp: BV NCT50 gửi 9084. Gói cước hỗ trợ ưu đãi mỗi ngày 1GB tốc độ cao giúp bạn thỏa sức khám phá tất cả các trang mạng mình yêu thích kèm theo đó là miễn cước data nghe nhạc miễn phí Nhac Cua Tui suốt chu kỳ gói. Vậy đối tượng đăng ký gói cước NCT50 Mobifone được quy định như thế nào? Cách nhận và sử dụng ưu đãi gói ra sao?… Cùng khám phá câu trả lời trong nội dung bài viết này nhé!

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC NCT50 MOBIFONE
Mã Gói
NCT50
Giá cước
50.000đ
Cú pháp đăng ký
BV NCT50 gửi 9084
Ưu đãi Data
1 GB / ngày
Ưu đãi khác
Miễn phí 01 tài khoản VIP NCT
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Gói cước NCT50 Mobifone được kích hoạt thành công sẽ hỗ trợ thuê bao yên tâm kết nối tốc độ cao mỗi ngày để học tập, làm việc và giải trí mà không phải lo lắng về chi phí. Với tính năng hạ băng thông tốc độ 5Mbps giúp bạn kết nối miễn phí ngay cả khi khi hết ưu đãi tốc độ cao, quý khách cũng không phải lo lắng phát sinh cước data ngoài ý muốn. Khám phá ngay gói 4G này để tận hưởng ưu đãi ngay hôm nay nhé!

Chi tiết đối tượng đăng ký gói cước NCT50 Mobifone
Chi tiết đối tượng đăng ký gói cước NCT50 Mobifone

Thông tin gói cước NCT50 Mobifone

icon hot new

Gói NCT50

50.000đ
DATA: 1 GB / ngày
Miễn phí 01 tài khoản VIP NCT
Truy cập data không giới hạn*
Miễn cước data truy cập sử dụng nội dung website nhaccuatui.com và ứng dụng NhacCuaTui
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV NCT50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

– Miễn phí 1GB tốc độ cao mỗi ngày, liên tiếp 30 ngày. Tổng data ưu đãi thuê bao được cộng vào tài khoản là 30GB.
– Dùng hết data ưu đãi mỗi ngày, thuê bao được miễn phí không giới hạn data phát sinh ở tốc độ thường.
– Miễn phí hoàn toàn data truy cập các ứng dụng Nhac Cua Tui suốt chu kỳ gói.
– Miễn phí 01 tài khoản VIP Nhac Cua Tui

Quy định về đối tượng đăng ký gói cước NCT50 Mobifone

Là gói dịch vụ khuyến mãi nên khách hàng muốn sở hữu ưu đãi từ các gói cước NCT50 Mobifone chu kỳ ngắn và dài cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động hai chiều, có cước sử dụng data 3 tháng cuối cùng thấp hơn hoặc bằng 50.000đ.
  • Là thuê bao di động Mobifone mới hòa mạng từ 1/2022 trở về sau
  • Quý khách hãy sử dụng cú pháp: KT DSKM gửi 999 để biết thuê bao mình có thuộc đối tượng đăng ký gói cước NCT50 Mobifone hay không nhé!

Tham gia gói cước NCT50 Mobifone, quý khách sẽ được sử dụng data thả ga cũng như nghe nhạc thỏa thích suốt 30 ngày với mức phí vô cùng tiết kiệm.

Trên đây là quy định về đối tượng đăng ký gói cước NCT50 Mobifone. Chúc quý khách đủ điều kiện nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói 4G này và hài lòng trong suốt quá trình sử dụng!