Đối tượng đăng ký gói cước AG50 Mobifone được quy định ra sao?

Bạn sẽ có cơ hội sử dụng data và giải trí online không giới hạn suốt 30 ngày khi tham gia gói cước AG50 Mobifone. Để đăng ký gói 4G này, bạn  chỉ cần gửi tin theo cú pháp: BV AG50 gửi 9084. Ưu đãi gói dịch vụ này đem lại khá lớn. Bên cạnh cơ hội khám phá tất cả các trang mạng mình yêu thích, thuê bao còn được giải trí thả ga và khám phá các giải pháp phát triển nông nghiệp theo công nghệ 4.0. Vậy đối tượng đăng ký gói cước AG50 Mobifone được quy định như thế nào? Cách nhận và sử dụng ưu đãi gói ra sao?… Cùng khám phá câu trả lời trong nội dung bài viết này nhé!

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC AG50 MOBIFONE
Mã Gói
AG50
Giá cước
50.000đ
Cú pháp đăng ký
BV AG50 gửi 9084
Ưu đãi Data
30 GB / tháng
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

AG50 Mobifone là gói data được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Chỉ với 50.000đ, gói dịch vụ này được kích hoạt thành công sẽ đem lại cho người dùng combo ưu đãi hấp dẫn. Ngoài 30GB tốc độ cao hỗ trợ thuê bao kết nối data suốt cả tháng, ưu đãi gói còn cho phép người dùng sử dụng các tiện ích thả ga, không giới hạn data. Cùng khám phá thông tin gói ngay dưới đây để biết thuê bao mình có may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói cước AG50 Mobifone hay không nhé!

Đối tượng đăng ký gói cước AG50 Mobifone được quy định ra sao?
Đối tượng đăng ký gói cước AG50 Mobifone được quy định ra sao?

Thông tin gói cước AG50 Mobifone

Gói AG50

50.000đ
DATA: 30 GB / tháng
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV AG50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết
  • – Miễn phí 1GB tốc độ cao mỗi ngày, liên tiếp 30 ngày. Tổng data ưu đãi thuê bao được cộng vào tài khoản là 30GB.
  • – Dùng hết data ưu đãi mỗi ngày, thuê bao được miễn phí không giới hạn data phát sinh ở tốc độ thường.
  • – Miễn phí hoàn toàn data truy cập các ứng dụng Youtube và Tiktok suốt chu kỳ gói.
  • – Miễn phí 01 tài khoản/ gói dịch vụ mobiAgri.

Quy định về đối tượng đăng ký gói cước AG50 Mobifone

Là gói dịch vụ khuyến mãi theo khu vực nên khách hàng muốn sở hữu ưu đãi từ các gói cước AG50 Mobifone chu kỳ ngắn và dài cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Là thuê bao di động Mobifone đăng ký hòa mạng mới từ ngày 1/4/2022 trở về sau tại khu vực 7.
  • Là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động trên hệ thống, có cước data phát sinh 3 tháng cuối cùng thấp hơn hoặc bằng 50.000đ.
  • Tại thời điểm kích hoạt gói, thuê bao không nợ cước hóa đơn tháng cuối cùng hoặc đủ 50.000đ trong tài khoản chính để trả phí gói.

Tham gia gói cước AG50 Mobifone, quý khách sẽ được sử dụng data thả ga  suốt 30  ngày với mức phí vô cùng tiết kiệm. Là gói cước được thiết kế nhằm hỗ trợ nhu cầu kết nối data của thuê bao di động vì vậy thuê bao Fast Connect không thể đăng ký thành công gói 4G này!

Trên đây là quy định về đối tượng đăng ký gói cước AG50 Mobifone. Chúc quý khách đủ điều kiện nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói 4G này và hài lòng trong suốt quá trình sử dụng!