Quy định về đối tượng đăng ký gói cước CF90 Mobifone

Bạn sẽ có cơ hội học tập, làm việc và giải trí online suốt 30 ngày cùng các thành viên trong gia đình hay bạn bè cùng nhóm khi tham gia gói cước CF90 Mobifone. Với tin nhắn gửi theo cú pháp: BV CF90 gửi 9084, bạn đã có thể sở hữu ưu đãi hấp dẫn từ gói dịch vụ này với mức phí siêu rẻ chỉ 90.000đ. Vậy đối tượng đăng ký gói cước CF90 Mobifone được quy định như thế nào? Thông tin gói cụ thể ra sao? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thật chi tiết nhé!

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC CF90 MOBIFONE
Mã Gói
CF90
Giá cước
90.000đ
Cú pháp đăng ký
BV CF90 gửi 9084
Ưu đãi Data
50 GB / tháng
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

CF90 Mobifone là gói cước nhóm được khá đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. Ưu đãi gói lên đến 50GB tốc độ cao hỗ trợ người dùng sử dụng data suốt cả tháng. Chưa hết, gói CF90 còn miễn phí dung lượng 4G/5G giải trí, học kỹ năng tại ClipTV và mSkill. Nếu nhu cầu sử dụng data trên di động của bạn và các thành viên trong gia đình thường xuyên lại muốn tiết kiệm chi phí, đừng bỏ qua gói ưu đãi hấp dẫn này nhé!

Quy định về đối tượng đăng ký gói cước CF90 Mobifone
Quy định về đối tượng đăng ký gói cước CF90 Mobifone

Quy định đơn giản về đối tượng đăng ký gói cước CF90 Mobifone

Sở hữu ưu đãi lớn kèm chi phí rẻ, tiện ích cho cả sử dụng đơn lẻ và theo nhóm nên không ít khách hàng quan tâm đến quy định về đối tượng đăng ký gói cước CF90 Mobifone. Không như những gói khuyến mãi thông thường, yêu cầu thuê bao đăng ký phải thỏa mãn các điều kiện mới có thể nhận ưu đãi, gói cước CF90 đem lại cho khách hàng cơ hội đồng hành và trải nghiệm khá dễ dàng với những quy định đơn giản sau:

  • Phạm vi triển khai gói cước CF90: Tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
  • Đối tượng nhận ưu đãi: Tất cả khách hàng là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động hai chiều ( Cả thuê bao hòa mạng mới và lâu năm).

Không cần điều kiện về khu vực đăng ký sim, không đòi hỏi về thời gian hòa mạng…Chỉ cần không nợ cước hóa đơn tháng cuối hoặc tài khoản chính đủ 90.000đ trả phí, quý khách đã có thể đăng ký gói cước CF90 Mobifone thành công rất dễ dàng.

Nội dung chi tiết gói cước CF90 Mobifone

Gói cước CF90 Mobifone được thiết kế nhằm hỗ trợ nhu cầu liên lạc và sử dụng data theo nhóm của khách hàng. Ưu đãi gói dịch vụ hấp dẫn này không chỉ hỗ trợ người dùng khám phá tất cả các trang mạng mình yêu thích mà còn có thể giải trí và học kỹ năng online miễn phí suốt cả chu kỳ. Gói cước CF90 chỉ áp dụng ưu đãi cho khách hàng là thuê bao di động, nếu bạn là thuê bao Fast Connect sẽ không thể đăng ký sử dụng gói dịch vụ này.

icon hot new

Gói CF90

90.000đ
DATA: 50 GB / tháng
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV CF90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Gói 3CF90

180.000đ
DATA: 50 GB / tháng
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 3 tháng
Soạn: BV 3CF90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Gói 6CF90

540.000đ
DATA: 50 GB / tháng
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 7 tháng
Soạn: BV 6CF90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Gói 12CF90

1.080.000đ
DATA: 50 GB / tháng
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 14 tháng
Soạn: BV 12CF90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Hướng dẫn đăng ký gói cước CF90 Mobifone

Sau khi xác định mức tiêu dùng dịch vụ của mình, quý khách hãy tham khảo thông tin gói ngay dưới đây để biết có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không nhé!

  • Tên gói: CF90 Mobifone.
  • Cước đăng ký gói: 90.000đ/ lần thành công.
  • Thời hạn sử dụng gói: 30 ngày.
  • Cú pháp đăng ký: BV CF90 gửi

Là gói dịch vụ không giới hạn đối tượng tham gia song để nhận được ưu đãi gói ngay lần kích hoạt đầu tiên, quý khách đừng quên tại thời điểm đăng ký đảm bảo số dư trong tài khoản chính lớn hơn giá gói hoặc không nợ cước hóa đơn tháng sau cùng.

Gói cước CF90 Mobifone đem lại những ưu đãi gì?

  • Miễn phí 50GB data tốc độ cao, cho phép người dùng sử dụng tất cả các tiện ích internet.
  • Hết dung lượng data cộng vào tài khoản, thuê bao đăng ký gói được truy cập miễn phí ở tốc độ thường (5Mbps/5Mbps).
  • Miễn phí không giới hạn data giải trí và học kỹ năng online tại ứng dụng ClipTV và mSkill.
  • Miễn phí không giới hạn cước gọi giữa các thành viên trong nhóm.

Đồng hành cùng gói cước CF90 Mobifone, quý khách sẽ không còn lo lắng phát sinh cước 4G/5G đắt đỏ hay cạn kiệt data trong suốt chu kỳ truy cập. Tham gia gói cước CF90 Mobifone, quý khách tha hồ trải nghiệm công nghệ cao 4G/5G Mobifone giá rẻ ngay trên thiết bị di động mỗi ngày.

Quy định về đối tượng đăng ký gói cước CF90 Mobifone quá đơn giản phải không nào? Hãy nhanh tay gửi tin theo cú pháp: BV CF90 gửi 9084 để sở hữu ngay gói dịch vụ hấp dẫn này nếu ưu đãi gói đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng mỗi ngày của bạn nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!