Cách sử dụng dịch vụ ứng tiền tổng đài 988 MobiFone đơn giản

Dịch vụ ứng tiền thông qua tổng đài 988 MobiFone là một trong những dịch vụ ứng tiền đang được MobiFone mới cho triển khai gần đây. Khách hàng có thể ứng tiền các mệnh giá tương ứng từ 10k, 15k và 20k. Là một trong những công cụ giúp cho khách hàng không bị gián đoạn trong quá trình liên lạc hàng ngày.

Cách sử dụng dịch vụ ứng tiền tổng đài 988 MobiFone đơn giản
Cách sử dụng dịch vụ ứng tiền tổng đài 988 MobiFone đơn giản

Cùng tìm hiểu các điều kiện và đối tượng khách hàng có thể tham gia dịch vụ ứng tiền này nhé. Thuê bao chỉ cần kích hoạt trên 45 ngày đều có thể tham gia dịch vụ ứng tiền siêu khuyến mãi này.

Cách sử dụng dịch vụ ứng tiền tổng đài 988 MobiFone

Dịch vụ ứng tiền từ tổng đài 988 của MobiFone được triển khai từ ngày 24/02/2021. Chương trình áp dụng trên toàn quốc, dành riêng cho các thuê bao MobiFone trả trước.

Đối tượng có thể tham gia ứng tiền:

  • Nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền từ nhà mạng MobiFone.
  • Đảm bảo thuê bao đã kích hoạt trên 45 ngày.
  • Tài khoản khách hàng chỉ còn dưới 5.000đ.
  • Số tiền ứng có thể được: 10.000đ, 15.000đ và 20.000đ.

Cú pháp tham gia ứng tiền

Nếu bạn không nhận được tin nhắn từ nhà mạng MobiFone thì có thể tham gia ứng tiền bằng cách soạn tin: UT10, UT15, UT30 gửi đến tổng đài 988 để nhận số tiền tương ứng. Ví dụ:

UT10 gửi 988

Hoặc, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền thông qua USSD bằng cách:

*988# nhấn nút gọi và làm theo hướng dẫn

Các chú ý cần nhớ khi tham gia ứng tiền của MobiFone

  • Khi khách hàng được tham gia ứng tiền tài khoản sẽ được cộng vào KM3 của khách hàng. Tài khoản này chỉ được sử dụng nghe gọi và không sử dụng để đăng ký 4G MobiFone, đăng ký dịch vụ Funring…
  • Tài khoản của khách hàng sẽ trừ thêm 10% khi nạp tiền thành công.
  • Khách hàng chỉ được ứng tiền 1 lần đối với dịch vụ 988. Và có thể ứng thêm tiền vào tài khoản đối với các dịch vụ ứng tiền khác của nhà mạng
  • Tham khảo cách ứng tiền MobiFone tổng đài 9015

Thông tin bài viết giúp cho khách hàng có thể tìm hiểu tham gia cách ứng tiền tổng đài 988 của nhà mạng MobiFone. Chúc khách hàng có những phút giây thoải mái cùng MobiFone với dịch vụ ứng tiền này.