Cách gọi người nghe trả tiền qua dịch vụ Pay4me Mobifone rất đơn giản

Nếu cần  liên lạc gấp nhưng tài khoản hết tiền, bạn đã có giải pháp nào chưa? Rất đơn giản, quý khách hãy thực hiện cách gọi người nghe trả tiền qua dịch vụ Pay4me Mobifone nhé!

Đây là dịch vụ đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng và đăng ký sử dụng. Thông qua dịch vụ Pay4me Mobifone, quý khách có thể yên tâm liên lạc trong những tình huống khẩn cấp dù tài khoản đã hết tiền. Chỉ cần ghi nhớ mã số 1566, bạn đã có cơ hội thực hiện cuộc gọi trong mọi tình huống mà tài khoản hoàn toàn không mất phí, thuê bao nhận cuộc gọi sẽ thanh toán toàn bộ cước cho những cuộc gọi này. Cùng khám phá dịch vụ Pay4me Mobifone ngay dưới đây nhé!

Cách gọi người nghe trả tiền qua dịch vụ Pay4me Mobifone rất đơn giản
Cách gọi người nghe trả tiền qua dịch vụ Pay4me Mobifone rất đơn giản

Cách gọi người nghe trả tiền qua dịch vụ Pay4me Mobifone

Pay4me Mobifone là dịch vụ hỗ trợ khách hàng liên lạc khi tài khoản đã hết tiền và phí cuộc gọi sẽ do người nghe trả. Để thực hiện cuộc gọi, quý khách cần ghi nhớ tổng đài 1566 và thao tác theo hướng dẫn sau:

Hãy bấm: 1566 + Số điện thoại bấm Gọi/ OK.

Ví dụ: Qua dịch vụ Pay4me Mobifone, quý khách muốn gọi đến số máy 0905 111111 hãy bấm: 15660905111111. Sau đó nhấn Gọi hoặc OK.

Khi thuê bao thao tác gọi qua tổng đài 1566, hệ thống sẽ có tin nhắn đến cả thuê bao gọi và thuê bao nhận:

 • Với thuê bao gọi (A): “Quý khách vui lòng giữ máy và chờ thuê bao {SđtB} xác nhận trong giây lát, hệ thống sẽ tạo cuộc gọi ngay bây giờ. Tút tút tút …”
 • Với thuê bao nhận (B): “MobiFone thông báo, thuê bao đang gọi đề nghị quý khách trả tiền cước cho cuộc gọi này, Nhấn 1 đồng ý, nhấn 2 hoặc cúp máy để từ chối nhấn 3 để từ chối vĩnh viễn”.
 • Khi thuê bao B đồng ý trả cước cuộc gọi đến, hệ thống sẽ tiến hành kết nối và quý khách sẽ thực hiện cuộc gọi thành công. Cước cuộc gọi sẽ do thuê bao B trả với mức phí 1.500đ/phút.
 • Trong trường hợp thuê bao B không đồng ý, cuộc gọi sẽ bị ngắt.

Thông tin triển khai dịch vụ Pay4me Mobifone

 • Phạm vi triển khai dịch vụ: Tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
 • Đối tượng tham gia: Thuê bao di động trả trước Mobifone đang hoạt động trên hệ thống.
 • Điều kiện tham gia: Thuê bao nghe và gọi không chuyển vùng quốc tế hoặc chuyển vùng sang mạng Vinaphone. Thuê bao nhận cuộc gọi không sử dụng dịch vụ hộp thư thoại và dịch vụ cuộc gọi nhỡ (MCA) của Mobifone.

Quy định giá cước khi sử dụng dịch vụ Pay4me Mobifone

 • Đối với thuê bao nhận: 1.500đ/ phút thoại và 200đ/sms.
 • Đối với thuê bao gọi/ gửi tin: Hoàn toàn miễn phí.

Khám phá các gói cước nâng cao của dịch vụ Pay4me Mobifone

Gói cước nâng cao của dịch vụ Pay4me Mobifone được triển khai nhằm hỗ trợ khách hàng kết nối cuộc gọi người nghe trả tiền nhanh hơn. Đây là gói cước được đăng ký cho thuê bao nghe. Nếu thuê bao bạn thường xuyên nhận cuộc gọi từ tổng đài 1566, hãy chọn cho mình 1 trong 2 gói cước Pay4me chu kỳ ngày và chu kỳ tuần sau:

Tên Gói
Giá
Cú Pháp
Gói cước ngày1.000đ / ngàyDK gửi 1566
Gói cước Tuần5.000đ / 7 ngàyDK7 gửi 1566

Đăng ký gói cước Pay4me nâng cao thành công, bạn cần lập danh sách ưu tiên cho thuê bao mình muốn trả tiền với cú pháp:

W Số thuê bao gọi đến gửi 1566

Một số tính năng của gói cước Payforme Mobifone

 • Tham gia gói cước Pay4me nâng cao, nếu có thuê bao thuộc danh sách ưu tiên gọi đến, cuộc gọi sẽ được kết nối ngay mà không phải chờ sự đồng ý của thuê bao nhận cuộc gọi. Hệ thống sẽ mặc định trừ cước cuộc gọi vào tài khoản của thuê bao đăng ký gói Pay4me.
 • Thuê bao trong danh sách ưu tiên cần nhắn tin qua dịch vụ Pay4me, hãy soạn: <Số điện thoại gửi đến><Nội dung tin nhắn> gửi 1566. (250đ/sms do thuê bao nhận tin trả tiền).
 • Thuê bao đăng ký gói cước Pay4me có thể lập danh sách chặn cuộc gọi của các thuê bao khác với cú pháp: B <Số điện thoại muốn từ chối> gửi 1566.
 • Quý khách cần lưu ý, các gói cước Pay4me Mobifone cũng có tính năng tự gia hạn khi hết chu kỳ. Hết nhu cầu sử dụng, quý khách có thể hủy gói cước Pay4me nâng cao với cú pháp: HUY DK gửi 1566 hoặc HUY DK7 gửi 1566.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ Payforme Mobifone. Chúc quý khách tham gia dịch vụ gọi người nghe trả tiền của Mobifone thành công mỗi khi có nhu liên lạc khẩn cấp nhưng tài khoản lại hết tiền.