Cách thêm thành viên nhận ưu đãi gọi nhóm khi có gói cước MFY Mobifone

Với cách thêm thành viên khi có gói cước MFY Mobifone, bạn và người thân trong gia đình hoặc bạn bè, đồng nghiệp trong nhóm sẽ được sở hữu tiếp ưu đãi gọi nhóm vô cùng hấp dẫn. Hiện với 2 cách khá đơn giản đang được sử dụng rộng rãi, quý khách sẽ tiến hành thêm thành viên vào nhóm nhanh chóng và dễ dàng. Cùng bài viết hôm nay tìm hiểu chi tiết nhé!

Đăng ký gói cước MFY Mobifone thành công, quý khách sẽ có 1 tháng liên lạc và sử dụng data thoải mái với combo bo ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đây là những gói cước gọi nhóm, gia đình của Mobifone đang được triển khai rộng rãi trên cả nước, không giới hạn đối tượng tham gia. Tuy nhiên để nhận được ưu đãi gọi nhóm miễn phí quý khách cần tiến hành thêm thành viên vào nhóm. Cách thêm như thế nào? Điều kiện vào nhóm ra sao?…Mời quý khách cùng tham khảo ngay dưới đây nhé!

Cách thêm thành viên nhận ưu đãi gọi nhóm khi có gói cước MFY Mobifone
Cách thêm thành viên nhận ưu đãi gọi nhóm khi có gói cước MFY Mobifone

Quy định khi thêm thành viên vào nhóm dùng chung gói cước MFY Mobifone

 • Chỉ trưởng nhóm (thuê bao đăng ký gói cước MFY Mobifone) mới được phép thêm thành viên vào nhóm và chịu trách nhiệm thanh toán phí vào nhóm của các thành viên (Phí thuê bao của thành viên).
 • Phí vào nhóm 15.000đ/ thành viên/ tháng. Sau 30 ngày sử dụng, gói cước MFY sẽ tự động gia hạn và phí này sẽ được trừ vào tài khoản chính hoặc cộng vào hóa đơn cước hàng tháng của thuê bao trưởng nhóm.
 • Mỗi nhóm ít nhất 2 thành viên và nhiều nhất 10 thành viên.

Hướng dẫn thêm thành viên vào nhóm để nhận ưu đãi gọi nội nhóm

Đồng hành cùng 1 trong các gói cước MFY99, MFY199, MFY399 của Mobifone, quý khách hãy thực hiện theo 2 cách sau để đem lại cho người thân , bạn bè hay đồng nghiệp của mình cơ hội dùng chung ưu đãi gói gọi nhóm, gia đình của Mobifone.

Cách 1: Thêm thành viên vào nhóm qua tin nhắn

 • Đây là cách đơn giản nhất được khá đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. Khi cần thêm thành viên vào nhóm qua tin nhắn, quý khách  chỉ cần gửi tin theo cú pháp: ADM MFY Số thuê bao thành viên gửi 999.
 • Phí tin nhắn chỉ 200đ/ sms.

Cách 2: Thêm thành viên vào nhóm qua ứng dụng mFamily

Ngoài cách thêm thành viên khi có gói cước MFY Mobifone qua tin nhắn, quý khách còn có thể  thực hiện qua ứng dụng mFamily.

 • Bước 1: Mở dịch vụ 3G/ 4G của Mobifone và truy cập vào ứng dụng mFamily.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản, chọn mục thêm thành viên và  nhập số điện thoại của thuê bao muốn vào nhóm. Sau đó chọn OK.

Điều kiện tham gia nhóm và ưu đãi dành cho thành viên

 • Thuê bao tham gia nhóm phải đang sử dụng dịch vụ di động Mobifone trên hệ thống.Thuê bao Fast Connect không được tham gia gói gọi nhóm này.
 • Cước thuê bao của mỗi thành viên nhóm là 15.000đ/ tháng.
 • Thêm thành viên vào nhóm thành công, cuộc gọi gữa các thành viên trong nhóm sẽ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra các thuê bao thành viên còn được dùng chung ưu đãi data kèm thoại của gói MFY Mobifone đến hết chu kỳ.
 • Khi thao tác thêm thành viên vào nhóm, hệ thống sẽ kiểm tra tài khoản của quý khách có đủ để trả cước vào nhóm của các thành viên hay không, sau đó kiểm tra thành viên có đủ điều kiện tham gia nhóm hay không và sau cùng sẽ gửi tin nhắn yêu cầu thuê bao thành viên xác nhận. Chỉ khi thuê bao thành viên xác nhận muốn tham gia nhóm, quy trình thêm thành viên vào nhóm mới được gọi là thành công.

Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết trên đây, quý khách sẽ thực hiện thành công cách thêm thành viên vào nhóm khi có gói cước MFY Mobifone!