Bạn đã biết cách hủy gói Data5 Mobifone chưa?

Cách hủy gói Data5 Mobifone rất đơn giản song vẫn còn không ít khách hàng lúng túng khi có nhu cầu tham gia một gói ưu đãi 4G cùng mạng khác. Ngoài cách gọi về tổng đài Mobifone để được hỗ trợ, thuê bao hoàn toàn có thể tự hủy gói Data5 Mobifone đang dùng chỉ với 1 tin nhắn. Hiện nhà mạng vẫn đang triển khai 2 cách hủy thông dụng: Hủy gia hạn gói và hủy bỏ hẳn gói nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự lựa chọn của khách hàng.

Chọn cách hủy gói Data5 Mobifone phù hợp, quý khách sẽ tránh được lãng phí tài khoản khi không còn nhu cầu sử dụng gói ở chu kỳ tiếp theo hoặc có thể chủ động tham gia gói ưu đãi 4G cùng mạng khác. Cách hủy gia hạn gói có những ưu điểm gì? Khi nào chọn cách hủy bỏ hoàn toàn gói Data5 đang dùng?… Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết nhé!

Bạn đã biết cách hủy gói Data5 Mobifone chưa?
Bạn đã biết cách hủy gói Data5 Mobifone chưa?

Những cách hủy thông dụng cho gói cước Data5 Mobifone

Cách hủy tính năng tự gia hạn của gói Data5

Tính năng tự gia hạn sẽ giúp thuê bao không phải đăng ký gói nhiều lần song vẫn có thể nhận ưu đãi gói của chu kỳ kế tiếp. Để tính năng tự gia hạn gói được thực hiện thành công, thuê bao cần đảm bảo đủ tiền trả phí trong tài khoản tại thời điểm hệ thống gia hạn. Tính năng này khá tiện ích song cũng gây ra lãng phí khi thuê bao không có nhu cầu sử dụng gói ở chu kỳ kế tiếp. Vậy để chủ động hủy tính năng này, bạn chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp sau:

KGH gửi 999

Khi hủy tính năng tự gia hạn của gói Data5 Mobifone thành công, quý khách sẽ không còn lo lắng mất phí gia hạn cho chu kỳ tiếp theo song vẫn có thể tiếp tục sử dụng ưu đãi gói cho đến ngày cuối của chu kỳ. Tuy nhiên, với cách hủy này, quý khách vẫn chưa thể tham gia ngay gói 4G cùng mạng khác mà phải chờ đến thời điểm gói tự động hủy hoặc thuê bao chủ động hủy bỏ hẳn gói cước.

Cách hủy bỏ hẳn gói Data5 Mobifone đang dùng

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói Data5 nữa và muốn đăng ký một gói 4G cùng mạng khác, gói cước Data5 bạn đang dùng cần phải được hủy bỏ hẳn. Nếu gói cước Data5 chưa đến thời điểm tự động hủy, bạn có thể chủ động hủy gói với cú pháp:

HUY DATA5 gửi 999

Nếu tài khoản data của bạn còn ưu đãi, hệ thống sẽ yêu cầu bạn gửi tin nhắn xác nhận hủy gói. Để xác nhận hủy gói 4G này, bạn hãy gửi tin theo cú pháp:

Y gửi 999

  • Khi tin nhắn xác nhận được thực hiện thành công (cần thao tác trong vòng 10 phút kể từ thời điểm hệ thống gửi tin nhắn yêu cầu) cũng là lúc gói cước Data5 Mobifone bạn đang dùng được hủy bỏ hoàn toàn.
  • Với cách hủy bỏ hẳn gói Data5 Mobifone, bạn sẽ không bảo lưu được ưu đãi còn lại tại thời điểm hủy. Để tránh lãng phí dung lượng tốc độ cao còn lại của gói cước, quý khách nhớ kiểm tra ưu đãi gói với cú pháp: KT ALL gửi 999 và nên sử dụng hết ưu đãi trước khi tiến hành hủy bỏ hẳn gói 4G này.
  • Hủy bỏ hẳn gói cước Data5 Mobifone, quý khách có thể tiến hành đăng ký ngay gói 4G cùng mạng khác. Nếu đã hủy gói Data5 Mobifone thành công nhưng chưa tham gia gói ưu đãi data mới mà đã bật dữ liệu 4G/5G để truy cập tốc độ cao, hệ thống sẽ tính cước data phát sinh theo giá quy định hiện hành.

Bên cạnh cách hủy gói Data5 Mobifone qua tin nhắn khá dễ dàng, quý khách còn có thể gọi về tổng đài Mobifone để được nhân viên hỗ trợ hủy trực tiếp gói 4G này trên hệ thống. Với thông tin chi tiết trên đây, hy vọng sẽ giúp quý khách sẽ tiến hành hủy gói Data5 Mobifone thành công nhanh chóng khi cần.