Cách hủy gói cước MD100 Mobifone không khó!

Gói cước MD100 Mobifone đem lại cho người dùng combo ưu đãi hấp dẫn kèm chi phí rẻ. Tuy nhiên khi gói cước này không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng, rất nhiều khách hàng muốn tham gia 1 gói data cùng mạng khác nhưng không thể đăng ký thành công, bạn biết vì sao không? Vì bạn chưa hủy gói 4G đang dùng! Vậy bạn đã biết cách hủy gói MD100 Mobifone chưa? Rất đơn giản và ngay trên dế cưng của mình, bạn có thể chủ động hủy gói cước này dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC MD100 MOBIFONE
Mã Gói
MD100
Giá cước
100.000đ
Cú pháp đăng ký
BV MD100 gửi 9084
Ưu đãi Data
2 GB / ngày
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Cách hủy gói cước MD100 Mobifone sẽ giúp bạn dừng ngay lập tức gói data này và tham gia ngay một gói 4G cùng mạng khác. Cú pháp hủy như thế nào? Ưu và nhược điểm mỗi cú pháp hủy ra sao?… Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thật chi tiết nhé!

Cách hủy gói cước MD100 Mobifone không khó!
Cách hủy gói cước MD100 Mobifone không khó!

Chi tiết cách hủy gói cước MD100 Mobifone qua tin nhắn

Gói MD100

100.000đ
DATA: 2 GB / ngày
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV MD100 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Cách hủy ngay lập tức gói cước MD100 Mobifone

Nếu gói cước MD100 Mobifone không còn đáp ứng nhu cầu sử dụng và bạn có nhu cầu tham gia 1 gói data cùng mạng khác, để đăng ký gói ưu đãi mới thành công, quý khách cần hủy bỏ hoàn toàn gói  cước MD100 Mobifone đang dùng với cú pháp:

HUY MD100 gửi 999

Tùy theo tin nhắn phản hồi từ hệ thống, quý khách hãy thao tác tiếp. Khi lệnh hủy được thực hiện thành công, bạn có thể đăng ký ngay một gói 4G cùng mạng khác cũng là lúc tất cả ưu đãi còn lại của gói tại thời điểm hủy sẽ tự động mất đi. Để tránh lãng phí, bạn nên kiểm tra dung lượng data còn lại với cú pháp: KT ALL gửi 999 đồng thời nên sử dụng hết ưu đãi trước khi tiến hành hủy bỏ hẳn gói cước đang dùng.

Cách hủy tính năng tự động gia hạn gói

Tính năng tự gia hạn gói khá hữu ích cho người sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên không ít khách hàng đã lãng phí cước vì tính năng này khi không có nhu cầu dùnggói ở chu kỳ kế tiếp. Cách hủy tính năng tự động gia hạn gói sẽ giúp thuê bao an tâm sử dụng ưu đãi đến hết chu kỳ mà không phải lo lắng mất cước gia hạn cho chu kỳ kế tiếp. Để hủy gia hạn gói, bạn hãy gửi tin theo cú pháp:

KGH gửi 999

Khi lệnh hủy gia hạn gói được thực hiện thành công, ưu đãi và hạn sử dụng gói tại thời điểm hủy vẫn được bảo lưu đầy đủ và thuê bao được sử dụng ưu đãi đến hết chu kỳ.

Tuy nhiên khi hủy tính năng tự gia hạn gói thành công, thuê bao vẫn chưa thể đăng ký ngay gói 4G cùng mạng khác. Muốn đăng ký gói ưu đãi data mới, bạn phải chờ gói MD100 đang dùng tự động hủy hoặc chủ động hủy bỏ ngay lập tức gói 4G này.

Thông tin cần nắm khi thực hiện cách hủy gói cước MD100 Mobifone

  • Hủy gói cước MD100 Mobifone thành công, nếu thuê bao chưa đăng ký gói 4G mới, cước truy cập data tốc độ cao sẽ tính theo giá quy định hiện hành (75đ/50KB).
  • Hủy gói MD100 Mobifone thành công nếu chưa đăng ký gói data mới, quý khách đừng quên tắt dữ liệu di động khi không có nhu cầu kết nối nhằm tránh phát sinh cước data đắt đỏ do các ứng dụng chạy ngầm.

Hy vọng với hướng dẫn cách hủy gói cước MD100 Mobifone trên đây, quý khách sẽ thực hiện hủy gói thành công nhanh chóng và dễ dàng khi có nhu cầu tham một gói data cùng mạng mới. Chúc bạn thành công!