Cách hủy gói cước MAX90 Mobifone chu kỳ ngắn và dài qua tin nhắn

Bạn muốn đăng ký gói cước mới khi không còn nhu cầu sử dụng gói MAX90 Mobifone hiện tại? Bạn đang tìm cách hủy gói cước MAX90 Mobifone nhanh nhất? Để hỗ trợ quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cách hủy gói cước MAX90 Mobifone ngắn và dài qua tin nhắn. Mời các bạn cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

Cách hủy gói cước MAX90 Mobifone sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Không còn nhu cầu sử dụng gói cước MAX90 hiện tại nữa và muốn đăng ký gói data mới, quý khách cần tiến hành hủy gói cước MAX90 Mobifone đang sử dụng thành công. Cách hủy gói rất đơn giản, thao tác chỉ với 1 tin nhắn ngay trên dế cưng của mình. Cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây nhé!

Cách hủy gói cước MAX90 Mobifone chu kỳ ngắn và dài qua tin nhắn
Cách hủy gói cước MAX90 Mobifone chu kỳ ngắn và dài qua tin nhắn

Những cách hủy gói cước MAX90 Mobifone đang được sử dụng

  • Cách hủy tính năng tự gia hạn gói.
  • Cách hủy bỏ không sử dụng gói.

Cách hủy tính năng tự gia hạn gói

Các gói cước MAX90 Mobifone sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Đây là tính năng đặc biệt của phần lớn các gói cước khuyến mãi. Tuy nhiên, khi không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo, tính năng này sẽ khiến người dùng lãng phí ưu đãi. Để hủy tính năng tự gia hạn gói, quý khách chỉ cần gửi tin theo cú pháp:

KGH gửi 999.

Khi thực hiện cách hủy tính năng tự gia hạn gói, quý khách cần lưu ý, tin nhắn phải được gửi đi khi gói cước MAX90 Mobifone đang dùng chưa hết hạn sử dụng. Hủy tính năng tự gia hạn gói thành công, tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại tại thời điểm hủy vẫn được bảo lưu đầy đủ. Thuê bao được phép sử dụng ưu đãi còn lại đến hết chu kỳ.

Cách hủy bỏ không sử dụng gói

Cách hủy bỏ không sử dụng gói cước MAX90 Mobifone nữa sẽ giúp thuê bao đăng ký thành công một gói data khác cùng mạng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, khi thực hiện cách hủy gói cước MAX90 Mobifone thành công, tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại tại thời điểm hủy cũng sẽ tự động mất đi. Quý khách hãy gửi tin theo cú pháp: KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi và hạn sử dụng còn lại trước khi tiến hành cách hủy bỏ không sử dụng gói cước MAX90 Mobifone đang dùng. Quý khách có thể tham khảo cách hủy bỏ gói cước MAX90 Mobifone chu kỳ ngắn và dài dưới đây đồng thời chọn cú pháp phù hợp cho gói cước mình đang sử dụng:

icon hot new

Gói MAX90

90.000đ
DATA: 5 GB / ngày
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV MAX90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Gói 3MAX90

270.000đ
DATA: 5 GB / ngày
Hạn: 3 tháng
Soạn: BV 3MAX90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Gói 6MAX90

540.000đ
DATA: 6 GB / ngày
Tặng thêm 2 tháng
Hạn: 8 tháng
Soạn: BV 6MAX90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Gói 12MAX90

1.080.000đ
DATA: 6 GB / ngày
Tặng thêm 4 tháng
Hạn: 16 tháng
Soạn: BV 12MAX90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản, quý khách đã có thể thực hiện cách hủy gói cước MAX90 Mobifone thành công nhanh chóng và dễ dàng. Để tránh lãng phí ưu đãi và chủ động hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ, quý khách cần ghi nhớ những cách hủy gói cước MAX90 Mobifone trên đây để thực hiện khi cần nhé. Chúc các bạn thành công!