Hướng dẫn 2 cách hủy gói cước HD70 Mobifone

Nếu quý khách đang đồng hành cùng gói cước HD70 Mobifone nhưng ưu đãi gói không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy gói data này và đăng ký 1 gói dịch vụ khác có ưu đãi lớn hơn. Vậy cách hủy gói cước HD70 Mobifone như thế nào? Có những lưu ý gì khi tiến hành hủy gói?

Để có thể hủy gói cước HD70 Mobifone, quý khách có thể thực hiện 1 trong 2 cách rất đơn giản, đó là hủy trực tiếp hoặc hủy gián tiếp. Hủy trực tiếp là ngưng sử dụng hoàn toàn gói cước HD70 đang dùng để có thể tiến hành đăng ký ngay 1 gói ưu đãi mới! Hủy gián tiếp hay còn gọi là tắt tính năng tự gia hạn gói, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng gói đến hết chu kỳ, không mất phí tự gia hạn gói cho chu kỳ tiếp theo nhưng không thể đăng ký gói data mới. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết 2 cách hủy gói cước HD70 Mobifone ngay dưới đây nhé!

Hướng dẫn hủy trực tiếp gói cước HD70 Mobifone đang dùng

Trong trường hợp quý khách không còn nhu cầu sử dụng gói cước HD70 Mobifone nữa và muốn tham gia một gói ưu đãi mới, trước hết bạn cần thực hiện hủy gói cước HD70 Mobifone đang dùng với tin nhắn được gửi theo cú pháp:

HUY HD70 gửi 999

Nếu hệ thống yêu cầu bạn gửi tin nhắn xác nhận hủy gói, trong vòng 10 phút, quý khách hãy gửi tiếp tin nhắn với cú pháp:

Y gửi 999

Lưu ý:

  • Nếu trong vòng 10 phút bạn không gửi tin nhắn xác nhận hủy gói, phải thao tác gửi lệnh hủy lại từ đầu.
  • Khi quý khách thao tác hủy trực tiếp gói cước HD70 Mobifone thành công, ưu đãi còn lại của gói tại thời điểm hủy cũng sẽ tự động mất đi. Vì vậy, để tránh lãng phí, trước khi hủy, quý khách hãy kiểm tra ưu đãi còn lại với cú pháp: KT ALL gửi 999.
  • Hủy trực tiếp gói cước HD70 Mobifone thành công, quý khách có thể tiến hành đăng ký ngay 1 gói cước 3G hay 4G Mobifone khác. Nếu chưa đăng ký gói cước mới mà quý khách sử dụng dịch vụ data, hệ thống sẽ tính cước theo giá quy định hiện hành 75đ/50KB.

Hướng dẫn hủy gián tiếp gói cước HD70 Mobifone

Hủy gián tiếp gói cước HD70 Mobifone còn gọi là tắt tính năng tự gia hạn của gói ưu đãi này. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước HD70 Mobifone ở chu kỳ tiếp theo nhưng chưa muốn hủy bỏ gói cước này, để tắt tính năng tự gia hạn, quý khách hãy nhắn tin theo cú pháp:

KGH gửi 999

Lưu ý:

  • Hủy gián tiếp gói cước HD70 Mobifone thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước tại thời điểm hủy không bị mất đi, quý khách vẫn có thể sử dụng dịch vụ đến hết chu kỳ mà không phải lo lắng mất phí gia hạn gói.
  • Khi hủy gián tiếp gói cước HD70 Mobifone thành công, quý khách vẫn chưa thể đăng ký gói ưu đãi mới.

Tham khảo các gói 4G Mobifone mới nhất

[table “214” not found /]

Với 2 cách hủy gói cước HD70 Mobifone trên đây, hy vọng quý khách sẽ tiến hành hủy gói thành công khi cần và chọn được gói ưu đãi mới phù hợp hơn khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước HD70 Mobifone nữa!