Hướng dẫn cách hủy gói cước FD50 Mobifone đơn giản nhất

Nắm được cách hủy gói cước FD50 Mobifone đang sử dụng, quý khách mới có thể chủ động đăng ký gói cước Fast Connect mới khi có nhu cầu. Cú pháp hủy không quá phức tạp, tuy nhiên nếu không biết sẽ khiến quý khách vô cùng lúng túng trong những tình huống cần thiết. Mời các bạn cùng theo dõi hướng dẫn cách hủy gói cước FD50 Mobifone ngay dưới đây nhé!

Cách hủy gói cước FD50 Mobifone không khó song quý khách cần nắm một vài thông tin cần thiết nhằm tránh lãng phí trong quá trình sử dụng. Hiện thuê bao chỉ có thể tiến hành hủy bỏ hẳn  gói cước FD50 Mobifone chứ không thể hủy gia hạn gói. Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước FD50, quý khách nên tiến hành hủy gói để có thể tiết kiệm phí gói cho việc đăng ký một gói dịch vụ khác.

Hướng dẫn cách hủy gói cước FD50 Mobifone đơn giản nhất
Hướng dẫn cách hủy gói cước FD50 Mobifone đơn giản nhất

Cách hủy gói cước FD50 Mobifone qua tin nhắn

Thao tác hủy gói cước FD50 Mobifone được thực hiện khá nhanh chóng và dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn được gửi theo cú pháp:

HUY FD50 gửi 789 (200đ/sms).

Quý khách cần lưu ý, khi hủy gói cước FD50 Mobifone thành công, ưu đãi còn lại của gói cước tại thời điểm hủy sẽ tự động mất đi. Để tránh lãng phí, quý khách nên gửi tin theo cú pháp: KT ALL gửi 999 để kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại và nếu còn, hãy dùng hết trước khi thực hiện hủy gói.

Gói cước FD50 Mobifone chu kỳ dài được hủy ra sao?

Cũng như gói cước FD50 Mobifone chu kỳ 1 tháng, các gói cước FD50 Mobifone chu kỳ dài được hủy khá dễ dàng với cú pháp:

HUY Tên gói gửi 789

Chi tiết cú pháp hủy gói cước FD50 chu kỳ dài

Hiện Mobifone đang triển khai các gói cước FD50 Mobifone chu kỳ dài gồm: Gói cước FD50 chu kỳ 3tháng (3FD50), gói cước FD50 chu kỳ 6 tháng (6FD50) và gói cước FD50 chu kỳ 12 tháng (12FD50), cú pháp hủy cụ thể như sau:

Tên GóiCú Pháp
3FD50                          HUY 3FD50 gửi 789
6FD50                          HUY 6FD50 gửi 789
12FD50                          HUY 21FD50 gửi 789

Khi hủy thành công gói cước FD50 Mobifone đang dùng, quý khách có thể đăng ký ngay gói dịch vụ mới theo nhu cầu.

Thực hiện cách hủy gói cước FD50 Mobifone cần biết 

  • Gói cước FD50 Mobifone không có cú pháp hủy gia hạn, chỉ có cú pháp hủy bỏ hẳn gói cước.
  • Khi hủy gói cước FD50 Mobifone  thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói tại thời điểm hủy cũng sẽ tự động hủy theo. Cước sử dụng dịch vụ sau khi hủy gói thành công sẽ tính theo giá quy định hiện hành.
  • Nếu không nhớ cú pháp để thực hiện cách hủy gói cước FD50 Mobifone qua tin nhắn, quý khách có thể gọi về tổng đài 9090 Mobifone nhờ nhân viên tổng đài hỗ trợ hủy gói trên hệ thống.

Vậy là bạn đã biết cách hủy gói cước FD50 Mobifone rồi phải không nào! Chúc quý khách hủy gói cước Fast Connect này thành công và hài lòng với gói ưu đãi mới của mình nhé!