Kiểm tra số điện thoại nội mạng hay ngoại mạng MobiFone?

Kiểm tra số điện thoại đó là nội mạng hay ngoại mạng MobiFone là một trong những yêu cầu của người dùng mạng di động hiện nay. Khi mà hiện nay nhiều thuê bao chuyển mạng giữ số qua lại với nhau, nên việc xác định đầu số của nhà mạng không còn nhiều ý nghĩa.

Khi đăng ký 1 gói cước gọi nội mạng MobiFone hay sở hữu 1 gói cước gọi ngoại mạng đều quan tâm đến vấn đề này. Cùng xem nội dung bên dưới của goicuoc3g.vn tìm hiểu ngay nhé!

Kiểm tra số điện thoại nội mạng hay ngoại mạng MobiFone?
Kiểm tra số điện thoại nội mạng hay ngoại mạng MobiFone?

Kiểm tra số điện thoại nào là nội mạng hay ngoại mạng MobiFone

Việc kiểm tra số đó có phải nằm trong nội mạng MobiFone hay nằm ngoài mạng rất đơn giản. Khách hàng có thể tra cứu thông qua các cách sau

Thông qua tổng đài SMS của MobiFone

Cú pháp soạn tin nhắn khá đơn giản để kiểm tra mạng di động của số thuê bao bằng cách:

  • Bước 1: Soạn STB Số-thuê-bao-kiểm-tra gửi 901.
  • Bước 2: Chờ tin nhắn phản hồi từ tổng đài thông tin nhà mạng của số thuê bao.

Lưu ý: Tổng đài tin nhắn 901 là miễn phí khi gửi tin.

Kiểm tra trực tuyến online

  • Bước 1: Có thể lựa chọn 1 gói cước 4G Mobi bất kỳ. Hoặc sử dụng wifi để truy cập vào web http://vntelecom.vnta.gov.vn:10246/vnta/search
  • Bước 2: Nhập số điện thoại cần tra cứu.
  • Bước 3: Chờ trang web trả về kết quả. Sẽ hiển thị thông tin đầy đủ mạng cũ và mạng mới của số thuê bao cần kiểm tra.

Tổng đài CSKH của MobiFone

Một trong những cách đơn giản nhất, không phải nhớ cú pháp hay trang web nào. Thì bạn có thể gọi lên tổng đài 9090 hoặc 18001090 để nhờ cung cấp thông tin số điện thoại cần kiểm tra.

Thông qua bài viết này, sẽ giúp cho bạn cách kiểm tra 1 số thuê bao bất kỳ thuộc mạng di động nào. Giúp bạn xác định dễ dàng số đó thuộc nội mạng hay ngoại mạng MobiFone. Từ đó, có thể có phương án sử dụng gói cước sao cho hiệu quả.. Chúc bạn thực hiện tham gia đăng ký và sử dụng gói cước!