Hướng dẫn cách hủy gói cước DATA60 Mobifone cực nhanh

Bạn có thắc mắc vì sao cần hủy gói cước DATA60 Mobifone đang dùng khi đã hết nhu cầu sử dụng gói ưu đãi này không? Vấn đề nằm ở đây: Cũng như tất cả những gói ưu đãi khác, gói cước DATA60 Mobifone cũng có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.

Chỉ cần tài khoản còn đủ tiền trả phí gói, không cần đăng ký lại, hết thời hạn sử dụng, thuê bao vẫn tiếp tục được nhận ưu đãi là nhờ tính năng này. Tuy nhiên mặt trái của tính năng tự động gia hạn là khiến thuê bao mất phí ngoài ý muốn nếu không có nhu cầu dùng gói ở chu kỳ tiếp theo. Để giải quyết vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi cách hủy gói cước DATA60 Mobifone ngay dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói cước DATA60 Mobifone cực nhanh
Hướng dẫn cách hủy gói cước DATA60 Mobifone cực nhanh

Cách hủy gói cước DATA60 Mobifone qua tin nhắn

Cách hủy trực tiếp gói cước DATA60 Mobifone

Cách hủy trực tiếp gói cước DATA60 Mobifone thường được sử dụng khi thuê bao muốn dừng ngay lập tức gói dịch vụ này. Thao tác hủy cụ thể như sau:

* Bước 1: Thuê bao gửi tin theo cú pháp:

HUY DATA60 gửi 999

* Bước 2: Thuê bao tiếp tục gửi tin nhắn xác nhận hủy gói với cú pháp:

Y gửi 999

Tin nhắn xác nhận hủy gói cần được thực hiện trong vòng 10 phút kể từ thời điểm thuê bao nhận được yêu cầu của hệ thống.

+ Lưu ý:

  • – Khi hủy trực tiếp gói cước DATA60 Mobifone thành công, tất cả ưu đãi và thời hạn sử dụng còn lại của gói dịch vụ này tại thời điểm hủy sẽ không còn giá trị. Để tránh lãng phí ưu đãi, trước khi thao tác hủy, quý khách nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói với cú pháp: KT ALL gửi 999 đồng thời dùng hết ưu đãi còn lại của gói.

Cách hủy gián tiếp gói cước DATA60 Mobifone

Ngoài cách hủy trực tiếp gói cước DATA60 Mobifone qua tin nhắn, người dùng còn có thể hủy gián tiếp gói ưu đãi này bằng cách tắt tính năng tự động gia hạn của gói trước khi hết chu kỳ sử dụng.

Để tắt tính năng tự động gia hạn gói, quý khách hãy gửi tin theo cú pháp:

KGH DATA60 gửi 999

  • Khi thao tác hủy gián tiếp gói cước DATA60 Mobifone thành công, ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói vẫn được bảo lưu đầy đủ và gói cước sẽ tự động hủy khi hết chu kỳ.
  • + Lưu ý: Khi hủy gián tiếp gói cước DATA60 Mobifone thành công, gói cước vẫn còn giá trị trên sim của bạn cho nên thuê bao có thể sử dụng ưu đãi còn lại đến hết chu kỳ.

Cách hủy gói cước DATA60 Mobifone qua tổng đài 9090

Nếu không biết hoặc không nhớ được các cú pháp hủy gói cước DATA60 qua tin nhắn, quý khách có thể gọi về tổng đài 9090 của Mobifone để được tổng đài viên hỗ trợ hủy trực tiếp gói data này trên hệ thống.

Khi hủy gói DATA60 thành công, nếu thuê bao chưa tham gia gói ưu đãi mới mà vẫn bật 4G/5G để truy cập tốc độ cao, hệ thống sẽ tính phí dịch vụ theo gói cước nền thuê bao đang dùng (nếu có) hoặc theo giá cước thông thường rất đắt đỏ.

Để tránh cước mặc định khá đắt, tiết kiệm phí sử dụng dịch vụ, sau khi hủy gói cước DATA60 Mobifone thành công, quý khách có thể tham khảo những gói ưu đãi sau và chọn cho thuê bao mình gói cước phù hợp .

icon hot new

Gói C120

120.000đ
DATA: 4 GB / ngày
Miễn phí gọi mobifone < 20"
50" liên mạng
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV C120 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết
icon hot new

Gói C120T

120.000đ
DATA: 6 GB / ngày
100" thoại trong nước
Gọi miễn phí nội mạng phút thứ 2
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV C120T gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết
icon hot new

Gói C120K

120.000đ
DATA: 6 GB / ngày
Free cuộc gọi nội mạng <20"
100" gọi trong nước
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV C120K gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết các cách hủy gói cước DATA60 Mobifone đang dùng. Hy vọng với những thông tin này, quý khách sẽ thao tác hủy gói nhanh chóng, dễ dàng khi cần dừng gói ưu đãi này hoặc muốn tham gia một gói ưu đãi mới. Chúc bạn thành công!