Chỉ với 2000đ có ngay 1GB Data tốc độ cao của nhà mạng MobiFone

Làm thế nào để có thể chỉ với từ 2.000đ khách hàng có thể nhận ngay được 1GB Data. Đó là MobiFone đã triển khai gói cước ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các khách hàng. Nhà mạng đã cung cấp gói khuyến mãi QC giúp cho khách hàng dễ dàng trải nghiệm internet trên thiết bị di động 1 cách dễ dàng. Cùng tìm hiểu gói khuyến mãi QC thông qua bài viết bên dưới đây nhé.

Chỉ với 2000đ khách hàng đã có ngay 1GB Data tốc độ cao khi sử dụng gói cước khuyến mãi QC MobiFone giúp cho nhiều thuê bao có thể sử dụng internet. Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng có thể tham gia đăng ký được gói cước ưu đãi này. Vì vậy, cùng với goicuoc3g.vn tìm hiểu ngay thông tin điều kiện và thông tin ưu đãi của gói cước ngay bên dưới.

Chỉ với 2000đ có ngay 1GB Data tốc độ cao của nhà mạng MobiFone
Chỉ với 2000đ có ngay 1GB Data tốc độ cao của nhà mạng MobiFone

Đối tượng và điều kiện có ngay 1GB chỉ với 2000đ của nhà mạng MobiFone

Chương trình này chỉ áp dụng cho 1 số thuê bao đăng ký nhận quảng cáo từ nhà mạng MobiFone. Tùy vào từng thời điểm, khách hàng muốn tham gia sở hữu gói cước này chỉ cần đăng ký nhận tin. Và không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nào của nhà mạng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể tham gia chương trình gói QC ưu đãi 1GB với giá cước 2.000đ.

  • Những thuê bao đang hoạt động mà đăng ký nhận tin quảng cáo đều có thể tham gia.
  • Chương trình áp dụng trên toàn quốc.
  • Thời gian được triển khai cho đến kết thúc chương trình khuyến mãi.

Cách tham gia gói cước Data 1GB chỉ từ 2000đ MobiFone

Bước 1: Soạn tin tham gia đăng ký nhận tin nhắn quảng cáo của nhà mạng MobiFone với cú pháp sau: DK gửi 9241 (Miễn phí).

Bước 2: Bạn có thể soạn tin: QC gửi 999 (200đ cho mỗi SMS khi gửi tin đến đầu số 999) là bạn đã có thể đăng ký ngay thành công gói cước QC với ưu đãi 1GB Data tốc độ cao với chi phí chỉ từ 2.000đ.

Lưu ý khi sử dụng gói cước

  • Gói cước QC MobiFone này chỉ có chu kỳ 10 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.
  • Hủy nhanh gói cước bằng cách soạn tin: HUY QC gửi 999.
  • Gói cước này không tự động gia hạn nên khách hàng cần phải lo lắng phát sinh cước sau này khi không dùng đến.

Mong rằng, thông qua bài viết này, khách hàng không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nào của nhà mạng. Đặc biệt là ưu đãi chưa từng có khi chỉ bỏ ra có 2.000đ có ngay 1GB Data dung lượng tốc độ cao từ nhà mạng. Bạn có thể gọi điện lên tổng đài 9090 hoặc 18001090 để được hỗ trợ những thông tin cần thắc mắc thêm.