Bảng tổng hợp các gói cước Tiktok Mobifone được dùng nhiều nhất

Hiện tại, các gói cước TIKTOK MobiFone và chu kỳ khác của gói cước này đều không thể đăng ký mới.  Bảng tổng hợp các gói cước Tiktok Mobifone dưới đây sẽ đem lại cho người dùng thông tin chi tiết về những gói data đang được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. Chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp: BV Tên gói gửi 9084, bạn đã có thể dễ dàng đăng ký thành công 1 trong những gói cước hấp dẫn này. Ưu đãi gói cho phép người dùng sử dụng data tốc độ cao để khám phá mạng internet đồng thời giải trí miễn phí với ứng dụng Tiktok.

Các gói Tiktok Mobifone được nhà mạng triển khai đa dạng cả về chi phí lẫn ưu đãi nhằm giúp khách hàng thuận lợi hơn khi lựa chọn. Đây là những gói 4G hấp dẫn đem lại cho người dùng ưu đãi lớn kèm chi phí rẻ. Chỉ từ 3.000đ trong tài khoản chính, bạn đã có thể dễ dàng đăng ký thành công một trong những gói cước này. Ưu đãi các gói Tiktok được áp dụng ưu đãi rộng rãi cho tất cả khách hàng di động trên cả nước. Cùng tham khảo thông tin chi tiết bảng tổng hợp các gói cước Tiktok Mobifone dưới đây nhé!

Bảng tổng hợp các gói cước Tiktok Mobifone được dùng nhiều nhất
Bảng tổng hợp các gói cước Tiktok Mobifone được dùng nhiều nhất

Tổng hợp những gói cước Tiktok Mobifone được dùng nhiều nhất

Ngoài dung lượng data được tặng kèm để sử dụng mạng internet, các gói cước Tiktok Mobifone còn ưu đãi miễn phí hoàn toàn dung lượng data tốc độ cao để thuê bao giải trí thả ga tại ứng dụng Tiktok . Tuy theo nhu cầu sử dụng, quý khách có thể lựa chọn cho thuê bao mình một trong những gói Tiktok dưới đây:

Tên Gói
Giá
Ưu Đãi
Cú Pháp
Đăng Ký
TT13.000đ / ngày- 200MB truy cập ngoài
- Truy cập TikTok Miễn Phí
BV TT1 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
TT715.000đ / 7 ngày- 1GB truy cập ngoài
- Truy cập TikTok Miễn Phí
BV TT7 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
TT3030.000đđ / tháng- 2GB truy cập ngoài
- Truy cập TikTok Miễn Phí
BV TT30 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
TT8080.000đ / tháng- 3GB truy cập ngoài
- Truy cập TikTok Miễn Phí
BV TT80 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Tham gia ưu đãi các gói Tiktok Mobifone cần biết

  • Data tặng kèm được dùng để khám phá tất cả các tiện ích internet (Face Book, Zalo, Viber, Youtube…).
  • Truy cập sẽ tự động ngắt khi thuê bao dùng hết dung lượng tốc độ cao được ưu đãi. Thuê bao cần mua thêm data bổ sung nếu có nhu cầu sử dụng tiếp.
  • Trong trường hợp thuê bao dùng gói Tiktok song song với gói cước 3G hay 4G của Mobifone, khi gói Tiktok hết data ưu đãi, cước dịch vụ sẽ tính theo quy định gói data dùng kèm.
  • Hệ thống chỉ miễn phí hoàn toàn data sử dụng tiện ích tại mạng xã hội Tiktok.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng các gói Tiktok

  • Hết chu kỳ sử dụng, các gói Tiktok  đều tự gia hạn. Để tắt tính năng này, quý khách hãy soạn cú pháp: KGH gửi 999.
  • Ưu đãi gói có thể kiểm tra thường xuyên với cú pháp: KT ALL gửi 999.
  • Gói Tiktok được hủy khá dễ dàng khi soạn: HUY Tên gói gửi 999.

Trên đây là bảng tổng hợp các gói Tiktok Mobifone được khách hàng đăng ký sử dụng nhiều nhất. Hy vọng quý khách sẽ chọn được cho thuê bao mình gói cước phù hợp và luôn hài lòng trong suốt quá trình kết nối. Chúc bạn thành công!