Đăng ký gói cước MA30 Mobifone luyện thi THPT trên MobiEdu

Hiện tại, các gói cước MA30 MobiFone và chu kỳ khác của gói cước này đều không thể đăng ký mới.  Ngoài các gói cước ED50, ED100 của Mobifone, các bạn học sinh còn có cơ hội được hỗ trợ luyện thi tốt nghiệp THPT, ôn thi Đại học trên nền tảng mobiEdu khi tham gia gói cước MA30 Mobifone. Chỉ với 50.000đ  kèm tin nhắn được gửi theo cú pháp: BV MA30 gửi 9084, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ưu đãi hấp dẫn từ gói dịch vụ  này.

Đăng ký gói cước MA30 Mobifone thành công, các bạn học sinh tha hồ trải nghiệm thi thử PTTH với hàng loạt các bộ đề chính thức từ năm 2018 đến nay. Ưu đãi từ gói dịch vụ này đem lại cho người dùng những gợi ý về trường, ngành có thể thi đỗ, hỗ trợ học sinh tự đánh giá năng lực bản thân và qua đó lựa chọn trường, ngành phù hợp với khả năng của mình.

Đăng ký gói cước MA30 Mobifone luyện thi THPT trên MobiEdu
Đăng ký gói cước MA30 Mobifone luyện thi THPT trên MobiEdu

Phạm vi và đối tượng áp dụng gói cước MA30 Mobifone

icon hot new

Gói MA30

50.000đ
Hơn 3000 Video ôn luyện thi THPT
Thi thử THPT tại: http://thithu.mobiedu.vn
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV MA30 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các bạn học sinh trên cả nước được tiếp cận nền tảng mobiEdu để ôn luyện, thi thử, Mobifone đã không giới hạn đối tượng tham gia gói dịch vụ này, cụ thể:

  • Phạm vi ưu đãi: Tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động Mobifone đang hoạt động hai chiều.

Ưu đãi gói: Miễn phí không giới hạn data khi thuê bao truy cập các địa chỉ:

  • https://thithu.mobiedu.vn để thi thử THPT trên mobiEdu.
  • https://mobistudy.vn để ôn thi Đại học trên mobiEdu.
  • Với gói cước MA30 Mobifone, các bạn học sinh sẽ được ôn lại kiến thức theo chủ đề, được trải nghiệm thi thử, được gợi ý các trường, ngành có thể thi đỗ qua đó tự đánh giá năng lực bản thân để chọn trường, ngành phù hợp.
  • Ưu đãi gói cước MA30 không hỗ trợ thuê bao học chuyên sâu tiếng Anh trên HiClass hay nghe video bài giảng trên Vietjack.

Tham gia gói cước MA30 Mobifone cần biết

  • Ưu đãi miễn phí data ôn học trên mobiEdu chỉ hiệu lực khi thuê bao truy cập đúng các địa chỉ nhà mạng quy định.
  • Sau 30 ngày sử dụng, gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản của thuê bao đảm bảo đủ trả phí gói. Không có nhu cầu sử dụng tính năng này hãy tắt với cú pháp: KGH gửi 999.
  • Hết nhu cầu sử dụng gói cước MA30 Mobifone có thể hủy gói dễ dàng khi soạn : HUY MA30 gửi 999.

Chỉ với 50.000đ, tham gia gói cước MA30 Mobifone, các bạn học sinh có thể yên tâm ôn luyện cấp tốc các kiến thức cần thiết, được trải nghiệm áp lực thi thật và nhận những gợi ý của hệ thống về trường, ngành phù hợp với năng lực của mình.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi ôn học trên mobiEdu cùng gói dịch vụ hấp dẫn này!