Đăng ký gói cước DTHN MobiFone miễn phí tiện ích Data cả tháng

Nhằm hỗ trợ khách hàng mới tại khu vực 1, nhà mạng đã triển khai gói cước DTHN Mobifone. Gói ưu đãi 4G này đem lại cho người dùng 30 ngày truy cập internet tốc độ cao và giải trí thả ga, không giới hạn data với mức phí cực rẻ, chỉ 50.000đ. Để đăng ký nhanh gói cước DTHN Mobifone, quý khách hãy gửi tin nhắn theo cú pháp: BV DTHN gửi 9084.

Gói cước DTHN Mobifone được kích hoạt thành công, quý khách sẽ được sở hữu 1GB data tốc độ cao mỗi ngày để check mail, lướt Face book, chơi game, xem youtube… và miễn phí data truy cập Tiktok, waka.vn cùng các tiện ích hấp dẫn khác. Ưu đãi lớn, chi phí rẻ, đa dạng, gói cước DTHN đã khiến đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Đăng ký gói cước DTHN MobiFone miễn phí tiện ích Data cả tháng

Đăng ký gói cước DTHN MobiFone miễn phí tiện ích Data cả tháng

Thông tin chi tiết gói cước DTHN Mobifone

Tên Gói
Giá
Ưu Đãi
Cú Pháp
Đăng Ký
DTHN50.000đ / tháng- Miễn phí 30GB tốc độ cao để thuê bao sử dụng data theo nhu cầu. Ưu đãi được cộng theo ngày, mỗi ngày 1GB, cộng liên tiếp 30 ngày.
- Truy cập Titok, Waka.vn, ClipTV và Cliptv.vn, được tặng tài khoản xem nội dung gói cơ bản trên ClipTV, cho phép thuê bao đăng nhập và xem cùng lúc trên 2 thiết bị.
- Thuê bao dùng hết data ưu đãi mỗi ngày (1GB) sẽ được truy cập miễn phí ở tốc độ thường (5Mbps).
BV DTHN gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
 • Tên gói: DTHN Mobifone Mã đăng ký gói: DTHN.
 • Giá gói: 50.000đ.
 • Hạn dùng gói: 30 ngày. Gói sẽ tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng.
 • Ưu đãi gói: Cộng 1GB tốc độ cao mỗi ngày, liên tiếp 30 ngày kèm miễn phí không giới hạn data truy cập ứng dụng, Tiktok, Waka.vn, ClipTV và Cliptv.vn.
 • Phạm vi ưu đãi: Tại Hà nội.
 • Đối tượng tham gia: Thuê bao cá nhân sử dụng dịch vụ di động trả trước Mobifone chuyển mạng giữ số hoặc hòa mạng mới từ ngày 1/1/2021 trở về sau.

Đăng ký các gói cước DTHN chu kỳ dài

Chỉ cần thuê bao bạn là đối tượng khuyến mãi sẽ đăng ký gói cước DTHN Mobifone thành công rất dễ dàng khi nhắn tin theo cú pháp:

Tên Gói
Ưu Đãi
Cú Pháp
Đăng Ký
DTHN
(50.000đ / 30 ngày)
- 1GB Data / ngày.
- Khi hết dung lượng 1GB hệ thống hạ băng thông xuống 5Mbps.
- Miễn phí truy cập: Titok, Waka.vn, ClipTV và Cliptv.vn.
- Tặng tài khoản xem nội dung gói cơ bản trên ClipTV.
BV DTHN gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
3DTHN
(150.000đ / 90 ngày)
BV 3DTHN gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
6DTHN
(300.000đ / 90 ngày)
BV 6DTHN gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
12DTHN
(600.000đ / 90 ngày)
BV 12DTHN gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Đủ điều kiện tham gia khuyến mãi, thao tác đúng theo hướng dẫn và tài khoản đủ trả phí gói, quý khách sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông báo gói cước DTHN được đăng ký thành công. Trước khi sử dụng, quý khách cần khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi vừa nhận được rồi hãy bật dữ liệu 3G/4G lên kết nối nhé!

Thông tin cần nắm khi sử dụng gói cước DTHN Mobifone

 • Khi thuê bao dùng hết ưu đãi mỗi ngày sẽ được truy cập data miễn phí ở tốc độ thường (5Mbps). Muốn tiếp tục truy cập tốc độ cao, quý khách phải mua thêm dung lượng bổ sung.
 • Ưu đãi còn lại của mỗi ngày không được bảo lưu.
 • Kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại, dùng cú pháp: KT ALL gửi 999.
 • Tắt tính năng tự gia hạn gói sau mỗi chu kỳ, hãy soạn: KGH gửi 999.
 • Gói DTHN đang dùng được hủy dễ dàng với cú pháp: HUY DTHN gửi 999.
 • Sau khi sử dụng hết thời hạn 30 ngày thì gói DTHN sẽ được gia hạn tự động. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY DTHN gửi 999.
 • Nếu muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói DTHN Mobifone thì hãy soạn tin: KT ALL gửi 999.

Gói DTHN Mobifone là ưu đãi tuyệt vời mà nhà mạng Mobifone dành riêng cho các thuê bao đang sinh sống và làm việc trên thủ đô Hà Nội thân yêu của nước ta. Mong rằng với gói cước DTHN, các bạn sẽ có những phút giây giải trí thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân, cập nhật được những trend hot nhất trên tiktok, waka.vn nhé.