Hướng dẫn gia hạn gói cước C120N Mobifone tiếp tục nhận ưu đãi khủng

Hiện nay, gói cước C120 MobiFone và chu kỳ khác của gói cước này đều dừng đăng ký.

Cách gia hạn gói cước C120N Mobifone sẽ giúp quý khách tiếp tục nhận lại ưu đãi khủng từ gói 4G hấp dẫn này, ngay cả trong trường hợp gói cước đã bị hủy. Tùy từng tình huống, quý khách cần chọn cách gia hạn sao cho phù hợp. Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản, quý khách đã có thể tiếp tục đồng hành cùng combo ưu đãi data kèm thoại cực lớn, an tâm sử dụng dịch vụ thoải mái suốt cả tháng ngay trên dế cưng của mình với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Cách gia hạn gói cước C120N Mobifone không khó song để thành công, quý khách cần nắm được một vài quy định và đáp ứng các điều kiện này.

Hướng dẫn gia hạn gói cước C120N Mobifone tiếp tục nhận ưu đãi khủng
Hướng dẫn gia hạn gói cước C120N Mobifone tiếp tục nhận ưu đãi khủng

Quy định cần nắm khi gia hạn gói cước C120N Mobifone

Để gia hạn gói cước C120N Mobifone thành công, quý khách cần đáp ứng các quy định sau:

  • Tại thời điểm gia hạn, thuê bao cần gia hạn không sử dụng bất kỳ gói cước 3G hay 4G nào khác của Mobifone.
  • Tài khoản chính của thuê bao cần gia hạn phải đủ hoặc lớn hơn 120.000đ để trả cước gia hạn.

Hướng dẫn gia hạn gói cước C120N Mobifone nhanh nhất

Gói cước C120N Mobifone ưu đãi combo data kèm thoại cực lớn. Trong trường hợp chu kỳ sử dụng gói vẫn còn nhưng ưu đãi thoại hoặc data đã hết, quý khách có thể tiến hành gia hạn gói cước để tiếp tục nhận ưu đãi khủng từ gói 4G này. Cũng có trường hợp ưu đãi gói còn rất nhiều nhưng bất ngờ gói cước bị hủy do hết hạn sử dụng, cách gia hạn gói cũng sẽ giúp quý khách tiếp tục nhận lại combo ưu đãi hấp dẫn từ gói 4G này.

Hướng dẫn gia hạn khi gói cước C120N Mobifone hết ưu đãi

Để nhận lại combo ưu đãi mới của gói cước C120N Mobifone khi đã sử dụng hết ưu đãi, quý khách chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp:

GH C120N gửi 999

  • Cước tin nhắn: 200đ/sms.
  • Khi hệ thống có thông báo đã gia hạn gói cước C120N Mobifone thành công, quý khách cần kiểm tra ưu đãi vừa được cập nhật trước khi bắt đầu sử dụng.

Hướng dẫn gia hạn gói cước C120N Mobifone đã bị hủy

Trong trường hợp hết chu kỳ sử dụng, gói cước C120N Mobifone bị hủy, để tiếp tục nhận ưu đãi gói 4G này, quý khách hãy thực hiện gia hạn gói với các bước sau:

  • Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản chính của thuê bao bị hủy gói cước C120N Mobifone sao cho số dư bằng hoặc lớn hơn 120.000đ để thanh toán cước gia hạn gói.
  • Bước 2: Thao tác gia hạn gói cước C120N Mobifone với cú pháp: BV C120N gửi 9084.
  • Quý khách đừng quên tắt máy, khởi động lại thiết bị khi nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông báo đã gia hạn gói cước thành công nhé!

Hướng dẫn gia hạn tự động gói cước C120N Mobifone

  • Ngoài 2 cách chủ động gia hạn gói tùy theo từng trường hợp, quý khách còn cách để cho hệ thống tự động gia hạn gói cước C120N đang sử dụng. Để quá trình gia hạn tự động này diễn ra thành công, quý khách phải đảm bảo tại thời điểm gia hạn, số dư trong tài khoản chính luôn đủ 120.000đ hoặc nhiều hơn để trả cước gia hạn gói.
  • Hệ thống sẽ có tin nhắn thông báo khi gói cước C120N Mobifone tự động gia hạn thành công.

Với cách gia hạn gói cước C120N Mobifone, quý khách sẽ không còn lo lắng thiếu hụt data hay thời lượng gọi miễn phí khi may mắn được tham gia gói ưu đãi này. Chúc quý khách gia hạn gói thành công và luôn hài lòng trong suốt quá trình đồng hành cùng gói cước.